Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số


Sim đuôi số 1368 là sim số phát tài phát lộc chứa đựng hàm ý là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất đẹp cho dân làm ăn buôn bán

. Theo phong thủy, số 1 là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. Số 1 còn biểu trưng cho ngôi vị cao nhất, sức mạnh thế lực của người có được số sim này trong tay, có quý nhân bổ trợ.Chữ số 3 là “tài” trong tài lộc, nhân kiệt. Chữ số 3 đọc như từ “phát triển” hay “ra đời” của tiếng Trung Quốc - biểu trưng cho cuộc sống dư dả.

Cặp số 68 có nghĩa là “lộc phát” đem lại nhiều thuận lợi, chứa đựng lộc tài và thành đạt trong cuộc sống, giúp sự nghiệp của người có được số sim này trong tay gặp nhiều suôn sẻ, tiền tài giống như được ai đó phát lộc cho. Đuôi 1368 là cụm đuôi số sim số lộc phát đẹp không chứa đựng các số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu thành thử chứa đựng tính chọn lựa cao, có được sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Đây là dãy số tiến lên đều, biểu trưng cho sự thăng tiến của người có được số sim này trong tay Sim số đẹp này. Ngoài ra, chuỗi số 1368 còn có một nét rất đặc biệt nữa là: 123+456+789=1368. Điều đặc biệt ở tại đây là 3 cụm số nối tiếp nhau trong dãy số tự nhiên từ 0-9 cộng tổng lại là đuôi số 1368. Tại vì, đuôi số 1368 được coi là chuỗi số sim tượng trưng cho tổng hòa tất cả các con số sim đẹp và xấu cũng như mang tính chọn lọc kiểm tra cao nhất của dãy số tự nhiên.
 

Phương thức mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách định cư và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng định cư tại khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.

Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim


TAGS:

#