Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Tứ Quý 7, Sim Đuôi 7777, Sim Đẹp Tứ Quý 7

Sim Tứ Quý 7 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý của sim số tứ quý 7!

Sim đẹp tứ quý 7 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 con số 7 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Số 7 trong bộ số sim tứ quý 7 có rất nhiều hàm ý. Theo Phật giáo cho rằng số 7 có quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xưa, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng lên sự đặc biệt và hàm ý của số 7.

Những yếu tố bí ẩn được tiềm ẩn trong số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc 7 bộ phận chính trên khuôn mặt một con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 được tin tưởng rằng có sức mạnh diệu kỳ, có sức mạnh chống lại được ma quỷ, đem lại cho người sở hữu sim tứ quý này sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 còn được cho là con số đem lại sức sống cho thế giới, mang tới ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Trong Phật pháp, số 7 được đánh giá cao về hàm ý bởi vì là con số đi lên – “số Phất” tại vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu thị sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Khả năng xuất hiện của sim tứ quý 7 khá nhỏ nên với 6 con số 7 được lặp lại ở tại vị trí giữa hay cuối sim làm cho giá thành của sim tứ quý 7 cao hơn so với những loại sim số khác.

Với các hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 7 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Sim Giá Rẻ Hà Nội với chi phí ít nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số đẹp tứ quý 7 loại sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số đẹp tứ quý 7 loại sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn và uy tín nhất hiện nay tại Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 7 thuộc những mạng mình ưa chuộng và hợp với nhu cầu bản thân như Sfone, Mobi,Viettel, Vietnamobile, Vina, Gmobilesim máy bàn.

 

Cách thức để mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số tận nhà ở bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng đang sống tại khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm chứng minh thư của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!


TAGS:

#