Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Tiến Lên 5678, Sim 5678 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tiến lên 5678!

Sim số đẹp đuôi số là 5678 còn gọi là Sim số tiến 5678 với bộ tiến 4 cực đẹp với ý nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim tiến lên đuôi 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và mong được phát triển, vượt qua những rào cản để hướng đến một cuộc sống viên mãn, một thịnh vượng phú quý cao hơn trong công việc. Từng số trong sim số tiến đều chứa một ý nghĩa riêng để những ai có được nó trong tay biểu thị đẳng cấp của riêng mình.

- Trong phong thủy, số 5 sở hữu ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 sở hữu ý nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người quyền quý.

- Mọi vấn đề đều khởi đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim tiến lên 5678, Số 6 là số “lộc” mang tới các may mắn về tiền tài và gặp các may mắn cho người sở hữu sim số đẹp này. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, tượng trưng cho lộc tài, may mắn, biểu thị đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được soạn vì 1 nét cong vào thân chứa ý nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Số 7 là chữ số ấn tượng lý do bởi vì theo đạo Phật, đây là chữ số có quyền lực lớn nhất của mặt trời. Thời cổ cho rằng thế giới có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên dấu ấn mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem tới sinh lực cho thế giới, đem tới ánh sáng và niềm tin cho loài người. Theo khái niệm Trung Hoa, số 7 được coi là số may mắn vì lúc nó được đọc bằng tiếng Trung thì giống với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng cho sự liên kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa ý nghĩa phát lộc.

- Trong sim số tiến 5678 Số 8 là số “phát”, hỗ trợ người sử dụng bỏ qua được những điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày một may mắn, phát triển và thịnh vượng phú quý. Cách soạn số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, ngày càng buôn bán phú quý tài lộc.

Sim số tiến 5678 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến 5678 để mang lại nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho bản thân. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Gmobile, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà tại bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem theo CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS:

#