Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Tiến Lên 1234, Sim Số Đẹp Tiến Lên 1234, Sim Đuôi 1234

Sim Tiến Lên 1234 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số tiến lên 1234!

Sim số tiến 1234sim số tiến chứa hàm ý “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim tiến lên đuôi 1234 là một loại sim số đẹp đẹp biểu hiện khao khát của người có được con số sim số đẹp này sẽ thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ con số 1234 rất nội bật và biểu hiện sự tiến lên của con người. Ông cha ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều ước mơ của tất cả mọi người. Mặt khác, sim tiến lên đuôi 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ phù hợp cả với những ai hay là quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong dải số Sim số tiến sở hữu ý nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, Con số 1 nguồn gốc bắt đầu của mọi sự biến đổi, là Con số khởi đầu, đem đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 2 trong phong thủy sở hữu hàm nghĩa là “mãi mãi” được tin là thể hiện may mắn do nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu hiện cân bằng âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Số 2 biểu tượng là một cặp, một đôi, một chữ số vui vẻ (song hỷ) và tổ chức may mắn cho các sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

- Trong phong thủy, con số 3 sở hữu hàm nghĩa là “tài”, biết đến với hình dạng chiếc kiềng 3 chân rất vững trãi, không gì lay chuyển được. Người sử dụng chắc chắn rằng đó là con số đại diện cho tiền tài, năng lực và may mắn. Những người sở hữu con số này được nhận xét là con người có ý chí lớn và đặc biệt là khát vọng về đường sự nghiệp.

- Con số 4 được người Hoa ít dùng vì "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Hơn nữa, Con số 4 còn có 1 hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, Con số 4 là biểu tượng cho sự bình an và cân bằng, là biểu tượng cho đời sống tốt đẹp.

Sim số tiến 1234 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số tiến 1234 để đem tới nhiều may mắn, thành đạt và phúc lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vina, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số đến tận nhà tại tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại các nơi khác:
Khách hàng có thể mua các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

 

 


TAGS:

#