Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi thần tài 3939, Sim 3939 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Thần Tài 3939 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp Thần Tài 3939!

Sim có đuôi 3939 là sim thần tài có đuôi 3939 còn có tên gọi khác là “Sim tiểu thần tài” được gắn kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chứa đựng hàm ý là “tài lâu tài lâu”.

Theo phong thủy, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong tiền tài, anh tài gắn kết với con số 9 với hàm ý thịnh vượng phú quý thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân trợ giúp, đem lại suôn sẻ, yên bình, tốt lành và phú quý vinh hoa cho người có được số sim này.

- Theo phong thủy, con số 3 mang hàm ý là “tài”, tượng trưng là hình ảnh kiềng 3 chân rất vững chắc, không gì lay chuyển được. Người sử dụng tin tưởng rằng nó là con số đại diện cho tài lộc, thành công và suôn sẻ. Những ai có được con số này được xem là người có năng lực lớn và nội bật là khát vọng về sự nghiệp.

- Số 9 là một con số đẹp đưa đến thành đạt, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

Sim đuôi Thần Tài 3939 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi Thần Tài 3939 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho người dùng. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Mobi, Vietnamobile, Vina, Gmobile,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim


TAGS:

#