Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Tam Quý 2, Sim Số Đẹp Tam Quý 2, Sim Đuôi 2

Sim Đuôi tam quý 2 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tam quý 2!

Sim tam hoa 2 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 2 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong tiếng Trung Quốc, con số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" vậy nên những ai sở hữu sim số đẹp tam hoa 2 sẽ có được sự may mắn, thành công cũng như những thành đạt và thăng tiến hơn.

Con số 2 còn là một con số cực kỳ đặc biệt trong cuộc sống. Nó được sử dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó biểu hiện sự hòa hợp, cân đối giữa âm và dương; sự gắn kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sử dụng sim số đẹp tam hoa tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc sống; khiến cho chúng ta tìm thấy được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra những quyết định cấp thiết. Sim tam hoa 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu sim đó: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi sự việc cấp thiết trong cuộc đời của mình.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những bậc thầy phong thủy đánh giá là sẽ mang lại sự hanh thông của thời vận, giúp thế giới sinh sôi nảy nở, mang lại phúc lộc, biểu trưng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim tam hoa này.

Con số 2 biểu trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số biểu trưng cho suôn sẻ và hân hoan vậy nên luôn có mặt trong những dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Namphong tục truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến lại treo cặp câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với mong ước có được may mắn và bình an.

Hệ thống sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 2 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 2 dạng 11 số ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 2 của tất cả các mạng lớn như Gmobile,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Vinaphonesim số đẹp máy bàn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Phương thức để mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim quý khách đã mua này tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng đang sinh sống và công tác ở nơi khác:
Mua theo những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!!


TAGS:

#