Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Tam Hoa 555, Sim Đuôi 555 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim tam quý 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Sim đẹp tam quý 555 có hàm ý là gì?

Sim tam hoa đuôi 555 - sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 5 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Số 5 đem đến quyền uy, quyền lực và danh dự do đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu đạt sự bình yên, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ vì vậy gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong bộ sim Tam quý biểu trưng cho khát vọng về sự bình an, hòa hợp, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được địa vị cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại hạnh phúc, sự an lành sung túc, vẹn toàn mà ai ai cũng hy vọng. Bởi thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Người sở hữu sim Tam quý 555 thường là những người có tính cách hòa đồng, yêu thích phiêu lưu và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, chiều chuộng và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Thế nên, có thể nói sim Tam quý 555 là chiếc sim số đẹp dành cho những ai có nhìn xa trông rộng, đa tài và tính tự lập cao.

Theo âm dương ngũ hành, số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang hàm ý huyền bí bắt đầu từ thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không chỉ có trong dãy số của sim Tam quý mà còn được xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi linh thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn liền với những quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Đại lý sim số khổng lồ với hàng triệu sim đuôi tam quý 555 loại 10 số và sim đuôi tam quý 555 loại 11 số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim đuôi tam quý 555 của toàn bộ các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone, Sfone, Gmobilesim máy bàn tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng sinh sống ở khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!!!


TAGS:

#