Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Tam Hoa 4, Sim Số Tam Hoa 4, Sim Đuôi 4

Sim tam hoa Đuôi 444 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim tam hoa 444!

Sim đẹp tam hoa 444 hay sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 4 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim đuôi Tam hoa 444, chữ số 4 là con số linh thiêng trong học thuyết Đông phương, nội bật là người Việt Nam. Bởi đó, số 4 được ứng dụng nhiều làm biểu trưng cho các điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim đuôi Tam hoa này đem tới nhiều hàm nghĩa cho những ai có được nó trong tay.

Bình thường, đối với dòng sim số đẹp Tam hoa thì số 4 không hay được ưa chuộng bởi vì trong học thuyết của người Châu Á, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” thế nhưng sự tồn tại của số 4 làm nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để làm nên sự cân đối trong âm dương.

Số 4 là con số gắn liền với tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, hy vọng và sức khỏe cho con người cũng như chống lại các đối tượng xấu, những thứ không tốt. Trong các ngày lễ năm mới, mùng 4 là thời điểm đón tiếp các vị thần từ thiên đình về xuống trần, cầu chúc cho một năm mới an bình, suôn sẻ và phát tài phát lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người Đông Phương.

Điều mà số 4 muốn gửi đến chủ nhân sim đuôi Tam hoa 444 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở vững chắc nhất trong công việc hoặc là đối với con đường đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự ổn định, cứng rắn, toàn diện, bình an thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem tới sự suôn sẻ, an lành và tốt lành.

Sao phải chần chờ gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim tam hoa 444 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Mobifone,Viettel, Gmobile, Sfone, Vinaphone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn ở Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa 444 loại 10 số và sim tam hoa 444 loại 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hình thức để mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại!!!


TAGS:

#