Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi số độc 4648, Sim Đẹp số độc 4648, Sim Đuôi 4648

Sim Số Độc Đuôi 4648 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim Số Độc đuôi 4648 có ý nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp đuôi là 4648Sim số độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay là “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Trong phong tục phương Đông, Chữ số 4 là chữ số đại diện cho đất trời, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm chữ số 4 mang nhiều nghĩa khác biệt. Có lúc chữ số 4 biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều không may. Nhiều lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, chữ số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 đem đến sự yên ổn và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Trong bộ Sim đuôi số độc này, Con số 6 là chữ số của may mắn và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Bởi thế, Con số 6 còn đại diện cho sự chắc chắn, mang đến nhiều may mắn và phát lộc.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự trù phú và thuận lợi.

Sim số đẹp Số Độc 4648 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số đẹp Số Độc 4648 để mang lại nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vina,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các quý khách sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim này tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng chuyển khoản tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao!!!

 

 


TAGS:

#