Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Ngũ Quý 9, Sim Đuôi 99999 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim ngũ quý 99999 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 9 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Từ xa xưa, số 9 trong sim ngũ quý đuôi 99999 được lấy làm đại diện cho sức mạnh, quyền lực và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu tượng của trời, viên mãn tròn đầy, sự an lành và sự sung sướng thành thử được tôn sùng và coi trọng.

Số 9 trong quan điểm phương Tây là con số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được xem là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự trắc ẩn và đồng cảm với mọi người xung quanh. Theo hàm ý tích cực, con số 9 là tất cả các thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ tuy thế con số này cũng chứa hàm ý kiêu ngạo, lãnh đạm và không ưa thích sự lãng mạn.

Trong tiếng Trung Quốc, chữ số 9 đồng âm với “thuận lợi” và “trường tồn”. Ngoài ra, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra con số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 được ưa thích do được cho rằng vừa thuận lợi, trường tồn vừa có lộc.

Số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự hài lòng, thời gian gặt hái thành đạt, nhất là thông qua quá trình siêng năng làm việc lâu bền. Số 9 nằm trong bộ sim số của sim ngũ quý nhắc nhở người sở hữu sim này tiến lên phía trước trong công việc.

Số 9 phản ánh sức mạnh trí óc, sự khai sáng, hình thành nên sự đặc biệt, tạo được ảnh hưởng tốt và tính nhanh nhạy khi giúp người sở hữu sim này nhận ra các tiềm lực tiềm tàng của mình, thể hiện các khả năng này ra bên ngoài.

Khi chữ số 9 được liên kết lại thành bộ ngũ quý tại trong sim ngũ quý đuôi 99999 thì dãy chữ số có hàm ý đẹp hơn, biểu lộ sự thành công, quyền quý và sức mạnh của người áp dụng.

Trung tâm sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 99999 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 99999 loại 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 99999 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Viettel, Sfone, Mobi, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn ở Sim Giá Rẻ Hà Nội để khẳng định vị thế của cá nhân bạn.

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim bạn đã mua này tận nhà ở tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua thông qua những cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS:

#