Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Ngũ Quý 3, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 3, Sim Đuôi 33333

Sim Đuôi ngũ quý 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 3 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 3 gắn với sự bền vững, không có gì có thể lay chuyển được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu hiện của sự trường thọ tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Số 3 trong Sim ngũ quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động vậy nên đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Thành thử, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Số 3 trong quan niệm số học Tây phương còn là con số đại diện cho sự sáng tạo cũng như sự hài hòa, hăng hái, sự hạnh phúc. Con số này ẩn chứa các đặc tính tích cực như sự khách quan, trí tưởng tượng và tình cảm.

thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Theo Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì vậy, con người ta tin rằng sim số đẹp ngũ quý 3 sẽ đem đến sức mạnh thần thánh cũng như sự trường sinh khiến cho người sử dụng sim số đẹp ngũ quý này chống lại bất kỳ điều không tốt nào.

Số 3 với các cách lý giải đều chất chứa các bí ẩn thú vị. Sim ngũ quý 3 mang lại sự đồng thuận ở tại mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối vững chắc hơn, đồng thuận cao, công bằng hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Sfone, Mobi, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone,Viettelsim số đẹp máy bàn ở Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm phân phối sim số khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 dạng 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn sống tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!!


TAGS:

#