Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Ngũ Quý 0, Sim Đuôi 00000, Sim Đẹp Ngũ Quý 0

Sim Đuôi ngũ quý 0 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 00000!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 0 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 0 thuộc dải sim ngũ quý có hàm nghĩa khép lại những điều cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, sự nghiệp mới, thành đạt mới. Trong hệ số đếm, số 0 là số mở đầu biểu trưng cho sự mở đầu của mọi thứ, sự mở đầu của cuộc sống.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác biệt số 0 thuộc dải sim ngũ quý tượng trưng cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... Biểu tượng cho sự vô hình, cho năng lực không giới hạn có thể làm thay đổi thế giới. Chẳng hạn một con người không danh tiếng không ai để ý có sự nỗ lực và năng lực có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu nổi tiếng; một con người chỉ dùng hai bàn tay trắng tuy nhiên với bộ óc, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đã không phải là điều lạ lẫm gì.

Trong bộ Sim số ngũ quý 00000, số 0 trong thuật Âm Dương biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và khả năng không giới hạn để cải tạo thế giới, được cho là khởi nguyên của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả vũ trụ cũng chính là khởi nguyên từ số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải cần số 0 có hàm ý là “không có gì cả”. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi người xác định được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi vì giả dụ không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.

Nói chung, số 0 mang hàm nghĩa không có gì, hỗn mang, bắt nguồn của vũ trụ. Số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Ngoài ra, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có ý kiến cho rằng nếu không có số 0 thì các con số khác sẽ vô nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người làm mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do đó, sim số ngũ quý 00000 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.

Kho sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 00000 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 00000 dạng 11 số ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 00000 của tất cả những mạng Vinaphone, Sfone, Mobi, Vietnamobile, Gmobile,Viettelsim máy bàn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như bạn sinh sống tại khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim!!


TAGS:

#