Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Năm Sinh 2000, Sim Số Năm Sinh 2000, Sim Đuôi 2000

Sim Năm Sinh 2000 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa sim năm sinh 2000 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 2000 hoặc sim ngày tháng năm sinh 2000 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy được đại đa số sinh năm 2000 để ý nhất những năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 2000.

Sim năm sinh số đẹp 2000 - dòng sim số đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim số tam qúy 000 với rất nhiều hàm ý.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được xem là thuận lợi do tượng trưng cho "có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân đối âm - dương, liên hệ hình thành Thái lưu, khởi nguồn của thế giới.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác biệt số 0 biểu tượng cho khởi nguồn của sinh linh... Biểu trưng cho sự vô hạn, cho pháp lực vô hạn có thể làm thay đổi thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có thể biến thành một nhà khoa học lừng danh; một người chỉ bằng đôi bàn tay trắng thế nhưng với bộ não, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không còn là lạ lẫm gì.

Sim số đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 khi ghép với nhiều chuỗi số phía trước tạo thành các dạng Sim năm sinh số đẹp 2000 với nhiều hàm ý khác biệt. Nói chung, sim số đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn đem tới cho chủ nhân sự tin tưởng, trí tuệ và sự thuận lợi với sự chắc chắn rằng bản thân sẽ phát triển trên bước đường công danh, công việc.

Sim năm sinh đuôi 2000 chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định dấu ấn của bạn và mang đến tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Mua ngay sim năm sinh 2000 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile, Sfone, Mobifone, Vina,Viettel, Vietnamobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng ở những nơi khác:
Khách hàng có thể mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để được cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!


TAGS:

#