Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Năm Sinh 1999, Sim Đuôi 1999 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1999 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


Tìm hiểu hàm nghĩa của sim đuôi năm sinh 1999 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1999 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1999 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp hiện đang được số đông sinh năm 1999 để ý nhất ngày nay. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1999.

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là số cơ bản biểu hiện tất cả sự thay đổi, là số khởi nguyên cho vạn vật, mang đến những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Theo thuyết phong thủy, số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những ai có quyền uy, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ huy.

- Chữ số 9 là con số đẹp đem lại thành đạt, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người sử dụng. Ý nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Bộ số 999 lại chất chứa ý nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Mão 1999 biểu hiện vị thế, sức mạnh và quyền uy hơn người.

Hơn nữa, số đẹp năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim đẹp tam hoa 999 được coi là mang hàm nghĩa là biểu tượng cho sự trường thọ và sự may mắn đem lại thuận lợi, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim số đẹp năm sinh 1999 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định phong cách của chính bạn và mang đến tiền bạc và công danh của những ai có được nó. Tìm kiếm ngay sim năm sinh số đẹp 1999 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vina, Mobifone,Viettelsim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển số sim này tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn tại những nơi khác:
Giao dịch thông qua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS:

#