Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Năm Sinh 1993, Sim Đuôi 1993, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1993

Sim Năm Sinh 1993 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1993!!!

Sim đuôi năm sinh 1993 là dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1993 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1993.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1993 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Quý Dậu 1993 theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 sở hữu nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguyên của tất cả sự biến đổi, là số khởi đầu, mang đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an hòa và may mắn với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Chữ số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được coi là con số của tiền bạc, tượng trưng cho tài năng. Chữ số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 thể hiện sự bền vững, mang đến tiền bạc và may mắn.

Kết nối 4 con số này mang đến rất nhiều may mắn cho bản thân bạn - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Hơn thế nữa, Sim đuôi năm sinh 1993 không những là chiếc sim số có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Quý Dậu mà nó còn có hàm nghĩa mang lại phát lộc lâu dài, sức khỏe và liên tục thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim đuôi năm sinh 1993 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng phong cách của bản thân và thay đổi tiền bạc và công việc của chủ sở hữu số sim này. Mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1993 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobifone, Sfone, Gmobile,Viettel, Vina, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như bạn sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!


TAGS:

#