Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Năm Sinh 1992, Sim 1992 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1992!!!

Sim đuôi năm sinh 1992 là dạng sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1992 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1992.

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem tới hạnh phúc, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý tài lộc trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Số 2 (mãi mãi): được xem là may mắn tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, thể hiện sự cân đối âm - dương, kết hợp tạo thành Thái lưu, khởi nguồn của thế giới.

- Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người sử dụng.

Hàm nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự liên kết của 2 con số này thể hiện sức mạnh, quyền uy vững trải, sự phát triển và sự thành đạt trong công việc cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và may mắn. Trong phong thủy, bộ số 1992 được luận giải là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Vì vậy, Sim đuôi năm sinh 1992 - Nhâm Thân không chỉ là chiếc sim có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có hàm ý đem tới vận may trong sự nghiệp, công việc và phát tài, phát lộc cho bản thân người sử dụng.

Sim đuôi năm sinh 1992 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố cá tính của chính mình và thay đổi tài lộc và công danh của những ai có được nó. Mua ngay sim năm sinh đuôi 1992 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Vina, Sfone, Gmobile, Mobi, Vietnamobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim tận nhà tại tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng ở các khu vực khác:
Mua thông qua các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS:

#