Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Năm Sinh 1989, Sim Đuôi 1989, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1989

Sim Đuôi Năm Sinh 1989 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Giải thích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1989!!!

Sim năm sinh 1989 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1989 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy đang được đa số người sinh năm 1989 quan tâm nhất ngày nay. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1989.

- Theo dân gian, chữ số 1 là số cơ bản thể hiện mọi sự biến đổi, là số khởi nguyên của vạn vật, mang đến các điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho con người. Còn trong phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một đại diện cho những người có chức quyền, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ huy.

- Số 9 là con số đẹp, mang tới niềm vui sướng, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, phát tài phát lộc trường cửu, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như vượt qua được các điều xấu, rủi ro.

- Cặp số 89 trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 là biểu trưng cho sự phú quý bền vững, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của những ai có được sim số đẹp này. Sự liên kết của 2 con số này tiến đến sự trường cửu, thể hiện sự vươn lên trong công việc và cuộc sống để tiến đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Hàm nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 là biểu trưng cho phát tài phát lộc bền vững, luôn hoàn thiện bản thân để lấy được quyền uy và sức mạnh.

Dải số 1989 không chỉ thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết phong thủy, bộ số 1989 còn gắn với hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang tới nhiều vận may, phát đạt phú quý.

Sim số đẹp năm sinh 1989 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính bạn và đem lại tiền bạc và công việc của những ai có được sim số đẹp này. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1989 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile, Mobi,Viettel, Vina, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng sống tại nơi khác:
Bạn có thể giao dịch theo một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS:

#