Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Năm Sinh 1988, Sim Số Năm Sinh 1988, Sim Đuôi 1988

Sim Đuôi Năm Sinh 1988 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh 1988 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1988 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1988 thuộc 1 loại sim phong thủy số đẹp đang được nhiều người sinh năm 1988 để ý nhất những năm vừa qua. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1988.

Trong âm dương ngũ hành, bộ số đuôi 1988 thuộc dòng Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được hiểu riêng biệt như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản biểu hiện mọi sự biến hóa, là con số bắt đầu cho vạn vật, đem đến các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Trong thuyết phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một đại diện cho người có quyền uy, nhiều khát vọng, có óc lãnh đạo.

- Chữ số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, phú quý, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người yêu thích con số 9 vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy vậy nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem tới niềm vui, an lành và suôn sẻ cho người dùng. Hơn nữa, chữ số 9 được coi là tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức dường như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 trong sim năm sinh 1988 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bản thân bạn.

- Số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như chống lại được những điều không tốt, rủi ro.

- Trong bộ sim số đẹp năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa đựng hàm nghĩa “đại phát”. Hai số 8 ghép lại với nhau mang tới sự suôn sẻ, bổ trợ người sử dụng phát tài, phát lộc.

Việc kết hợp các con số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dải số 1988 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết phong thủy, nó còn gắn liền với hàm nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tiền bạc, phát lộc phát tài cho người dùng.

Sim năm sinh 1988 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của bản thân và mang đến tài lộc và công việc của người sở hữu sim này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1988 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vinaphone,Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobisim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao Sim tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng ở những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS:

#