Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Năm Sinh 1984, Sim Đuôi 1984 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


 

Phân tích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong Sim năm sinh số đẹp 1984 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1984 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1984 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy được nhiều người sinh năm 1984 lưu ý nhất các năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1984.

Sim năm sinh đuôi 1984 - sim số đẹp năm sinh Giáp Tý 1984 được yêu thích bởi nó không những đơn giản chứa bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người có được số sim này trong tay mà còn giá trị riêng được mang tới từ bộ số 1984.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1984 theo thuyết âm dương như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1984là một con số đẹp với thành công, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho thành đạt và may mắn.

- Trong phong tục Á Đông, Số 4 là con số biểu tượng cho khí tiết trời đất, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Theo từng thời điểm con số 4 mang nhiều hàm nghĩa không giống nhau. Có lúc con số 4 là biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều không may. Lúc thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, con số 4 thể hiện sự tái sinh, tốt xấu, thành bại. Số 4 mang lại sự yên ổn và cân bằng; là biểu tượng cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Dải đuôi số 1984 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không những là sim năm sinh dễ nhớ đối với chủ nhân mà còn trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim năm sinh số đẹp Giáp Tý - 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa hơn và giá trị hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn các con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1984 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của bản thân và mang đến tài lộc và công việc của người có được số sim này trong tay. Mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1984 giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Mobifonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với bạn đang định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu bạn tại các nơi khác:
Giao dịch một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS:

#