Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Năm Sinh 1983, Sim Đuôi 1983, Sim Đẹp Năm Sinh 1983

Sim Năm Sinh 1983 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Đi tìm hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh 1983!!!

Sim năm sinh số đẹp 1983 là một loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1983 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1983.

Những ai sinh năm Quý Hợi - 1983 thường mua sim năm sinh 1983 để xây dựng nên ấn tượng của chính bạn với dãy số chứa các chữ số biểu lộ điểm mốc đáng nhớ trong cuộc đời vô cùng có ý nghĩa, đặc biệt là dãy số 1983.

Giải thích theo phong thủy, dải số 1983 được gắn với hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Các chữ số được giải nghĩa khác nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 trong Sim năm sinh số đẹp 1983 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 có hàm ý may mắn, thành đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số yêu thích con số 9 bởi nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy vì vậy tương đương với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang tới niềm vui, an lành và suôn sẻ cho chủ sở hữu. Ngoài ra, con số 9 được coi là biểu tượng cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức dường như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 8 là số “phát”, hỗ trợ bạn tránh được các điều không may mắn, rủi ro; công việc làm ăn buôn bán ngày càng suôn sẻ, phát đạt và phát tài phát lộc. Cách thảo số 8 gồm 2 đường đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi người, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc.

Theo phong thủy, số 3 sở hữu hàm ý là “tài”, biết đến với hình ảnh kiềng 3 chân rất chắc chắn, không gì lay động được. Rất nhiều người tin chắc rằng đó là con số đại diện cho tiền bạc, năng lực và may mắn. Chủ sở hữu con số này được xem là người có nghị lực lớn và đặc biệt là tham vọng về công danh.

- Hàm ý dải số 983 nằm trong Sim năm sinh Quý Hợi 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Nếu liên kết số 1 vào dải số 983 = 1983 có hàm ý là} "trường cửu phát tài" rất đẹp sẽ làm tăng giá trị của bộ số.

Dải số 1983 được liên kết từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số đẹp năm sinh dễ nhớ đối với người dùng mà còn trở thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Quý Hợi 1983 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa hơn và giá trị hơn nhiều nếu bạn chọn lựa các con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1983 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính bạn và mang đến tiền bạc và công việc của người có được số sim này. Mua cho mình ngay sim năm sinh 1983 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Sfone, Vina, Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức để mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng đang định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim số tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS:

#