Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Lục Quý 4, Sim Số Lục Quý 4, Sim Đuôi 444444

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim lục quý 444444 là sim số phong thủy có 6 con con số 4 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Trong các loại sim đuôi lục quý, chữ số 4 trong sim đuôi lục quý 444444 là con số linh thiêng trong quan niệm Đông phương, nổi trội là người Việt. Bởi vì đó, con số 4 được ứng dụng rất nhiều làm biểu trưng cho các nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim đuôi lục quý 444444 mang tới rất nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu số sim này.

Thường nhật, đối với dòng sim đuôi lục quý thì con số 4 thường không được ưa chuộng do trong quan niệm của người Trung Hoa, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong âm dương.

Những điều mà con số 4 muốn gửi gắm đến những ai sở hữu sim đuôi lục quý 444444 đó là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở chắc chắn nhất trong công việc hoặc là đối với con đường đời mình. Con số 4 tượng trưng cho sự bền chắc, chắc chắn, viên mãn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo lên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang tới sự suôn sẻ, an bình và tốt đẹp.

Bởi thế mà con số 4 không hề chứa đựng ý nghĩa không tốt như trong khái niệm của người Trung Hoa mà hoàn toàn trái lại, sim số đẹp lục quý 444444 được ghép bởi 6 chữ số 4 mang tới nhiều suôn sẻ, tốt đẹp và thuận lợi cho bạn. Tìm mua ngay sim số đẹp lục quý 444444 với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường vô cùng hợp mệnh của tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone, Mobi và sim số đẹp máy bàn với với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Sim lục quý 444444 loại 10 số sim số đẹp lục quý 444444 loại 11 số với số lượng lớn trong hệ thống sim số lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ cho bạn sự Lựa chọn tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng tại các khu vực khác:
Giao dịch theo một trong nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem CMT của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS:

#