Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Lục Quý 3, Sim 333333 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Lục Quý 3 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 sốSim số đẹp lục quý 3 là sim phong thủy có bộ lục quý gồm 3 con số 3 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo thuật phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Đây cũng là con số biểu hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Thành thử, số 3 được coi là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn liền với sự chắc chắn, không gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường tồn vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “bất tận”.

Con số 3 trong Sim số đẹp lục quý có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập thành thử đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Con số 3 trong quan niệm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu tượng cho sự hòa đồng, hăng hái và sự hạnh phúc. Con số này ẩn chứa những đặc điểm tốt như sự khách quan, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách lý giải đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp lục quý 3 đem tới sự đồng thuận tại cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối chắc chắn hơn, tương đồng cao, công bằng hơn.

Sở hữu Sim số đẹp lục quý 3 ngay hôm nay của tất cả các mạng Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Mobi, Gmobile, Sfone và sim số đẹp máy bàn với chi phí mềm nhất thị trường ở Sim Giá Rẻ Hà Nội cho cả Sim số đẹp lục quý 3 dạng 10 sốSim số đẹp lục quý 3 dạng 11 số.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn đang định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn đang định cư và làm việc ở khu vực khác:
Mua thông qua những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo CMND của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS:

#