Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Đuôi Lục Quý 0, Sim Đẹp Lục Quý 0, Sim Đuôi 000000

Sim Đuôi Lục Quý 0 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Sim lục quý 0 sim phong thủy số đẹp với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 0 thuộc dãy Sim lục quý 0 có hàm ý khép lại các điều cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, giàu sang mới. Ở trong dãy số đếm, số 0 là con số bắt đầu biểu tượng cho sự bắt đầu của mọi thứ, sự bắt đầu của sự sống.

Trong bộ sim số lục quý, con số 0 theo học thuyết Âm Dương biểu tượng cho sự vô hình, vô cùng, vô tận và khả năng không giới hạn để cải biến thế giới, được coi là nguồn gốc của thế giới. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả vũ trụ cũng chính là khởi nguồn từ số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không phải cần số 0 có hàm ý là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi con người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì nếu không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.Con số 0 cũng vô cùng có hàm ý nếu bạn nói “không” với các nhu cầu chưa đúng lúc của bạn, biết nói “không” trước các cám dỗ của cuộc sống và biết nói “không” trong hôm nay để ngày mai tươi đẹp hơn.

Hãy sở hữu ngay sim số lục quý 0 ưu đãi nhất của tất cả các mạng Vietnamobile, Sfone,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobi và sim số máy bàn ở Sim Giá Rẻ Hà Nội để bắt đầu mọi việc tươi đẹp hơn. Hệ thống sim số khổng lồ ở Sim Giá Rẻ Hà Nội với nhiều sự chọn lựa sim số lục quý 0 dạng 10 sốsim số lục quý 0 dạng 11 số sẽ mang đến cho người sở hữu sự chọn lựa bằng lòng nhất. Sim lục quý 0 sẽ mang tới cho bạn các cơ hội mới và nhiều phú quý hơn.

 

 

 

Hình thức mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sống và làm việc ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà ở bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng ở các nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS:

#