Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Độc Đuôi 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ

Sim Độc 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim số đuôi 1102:

Sim số đuôi 1102Sim số độc có ý nghĩa “số 1 số 1 không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là một loại Sim số mang ý nghĩa độc đáo, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp của chủ sở hữu số Sim này. Ý nghĩa của Sim số đẹp độc đuôi 1102 được ghép nối dựa vào phát âm của các số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Số 1 - “nhất”: Theo quan niệm của phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì chữ số 1 là số sinh sôi nảy nở, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, chữ số 1 được áp dụng với ý nghĩa nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Số 1 đem tới phong thủy chất lượng cho người dùng cũng như có ý nghĩa linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Số 0 – “không”: là số khởi đầu của chuỗi số tự nhiên. Nếu như số 0 đứng riêng lẻ thì không có ý nghĩa, chỉ là là số bộc lộ sự khởi đầu của mọi việc, dù vậy lại bổ nghĩa cho các số khác khi kết hợp với chúng.

+ Số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì số 2 có ý nghĩa là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Số 2 cũng là số linh thiêng đối với dân làm ăn, thương mại.

Theo trấn phong thủy và kinh dịch, cụm số 1102 là dạng đuôi sim độc được xem là số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì các nguồn cơ để cho người làm ăn thương mại yên lòng thương mại và kinh doanh. Sim đuôi 1102 giúp tạo ra 1 chiếc sim đẹp, nhấn mạnh chắc chắn vị trí top đầu, bộc lộ có giá trị, nhấn mạnh chắc chắn tầm của chủ sở hữu số Sim này, có ý nghĩa nổi trội và tạo ấn tượng mạnh cho mọi người.

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển số sim này tận nhà ở tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu bạn tại các tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần cầm theo CMND của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.

Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại

 


TAGS:

#