Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim 0937273937, Sim Sim Độc 0937273937


Sim số đẹp 0937273937 thuộc dạng Sim số đẹp Sim Độc có số đầu 0937 thuộc dạng Sim đẹp được cung cấp ra cộng đồng bởi nhà mạng Mobifone là nhà mạng lớn mạnh nhất Toàn Quốc và được rất nhiều người lựa chọn ứng dụng.

Ý nghĩa trong đầu số 0937 của 0937273937:

Giả dụ Quí khách hàng là một người mong muốn tìm mua cho bản thân một sim số, thì trong quá trình chọn đầu số đẹp, chắc chắn không vì vậy cho qua đầu số đẹp 0937. Lý do vì sao vậy? Đầu số đẹp 0937? Là sim Mobifone 1 trong 3 nhà mạng đứng đầu ở tại Việt Nam. Ứng dụng đầu số 0937 Quí khách hàng không những được hưởng thụ những gói cước và dịch vụ cạnh tranh từ nhà mạng Mobifone mà còn đang sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi đẹp.
Trước nhất, đầu số 0937 này chứa cặp chữ số 09. Đây là cặp chữ số phổ biến trong dù chữ số của mọi loại sim 10 con số. Nó đem tới cảm giác uy tín, lâu dài và có ẩn ý nổi trội đối với người ứng dụng sim.
Ngoài đầu số sim 09, đầu số sim này còn chưa hai con số 3 và 7. Nếu đứng riêng lẻ, hai con số đều có ẩn ý phong thủy đẹp. Số 3 với ẩn ý bao trùm, kiểm soát; còn con số 7 lại có ẩn ý quyền năng, phép màu, là đại diện cho thần linh.
Khi đứng cùng nhau, cặp số 37 trong sim đầu 0937 đem tới cho con người ta cảm nhận về sức mạnh cực kỳ to lớn, về khả năng nắm rõ và điều chỉnh số phận cũng tựa tài lộc sẽ đến với chính bạn trong tương lai. Theo quan niệm thì 37 còn là con số của thần tài hứa hẹn sẽ đem tới cho người áp dụng nhiều tài lộc và thuận lợi cũng giống như sự giúp đỡ tối đa từ thần tài.
Nhìn chung, đầu số 0937 là một đầu con số đẹp và đáng để Quí khách chọn là số điện thoại ứng dụng lâu dài nhằm đem tới những phú quý hơn trong cuộc sống cũng tương tự như thoải mái ứng dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Ẩn ý của số đuôi 3937 của 0937273937:

Sim số đẹp 0937273937 có đuôi là 3937,Sim độc 3937 dòng sim số độc được số đông ưa chuộng từ những năm trở lại đây. Thú chơi sim số độc hiện đã và đang hình thành phong trào mới với những cách phân tích độc đáo tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng. Vậy, Sim độc 3937 mang hàm nghĩa gì mà người sử dụng lại ưa chuộng đến vậy?
Hàm nghĩa của sim số số độc đuôi 3937!
Phân tích hàm nghĩa từng số trong đuôi số sim số độc 3937 này ta được:
- Số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tiền bạc, năng lực. Số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự vững chãi, mang đến tiền bạc và thuận lợi.
- Số 7 trong Sim số Độc này biểu tượng cho 7 yếu tố làm nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm nghĩa mang tới sinh khí cho thế gian, đem tới ánh sáng, tương lai cũng như sự thành đạt.
- Số 9 có hàm nghĩa thuận lợi, thành đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa thích con số 9 do nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy vì vậy tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem đến niềm vui, an bình và suôn sẻ cho chủ sở hữu. Mặt khác, con số 9 được coi là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không phải đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.
Vậy họ giải thích hàm nghĩa của sim số độc 3937 này như thế nào? Nó có hàm nghĩa gì trong thế giới sim số từ những năm trở lại đây?
Theo luận giải, số 39 là "thần tài nhỏ" là bộ con số xây dựng nên sim thần tài lộc phát có đuôi số 39 rất được yêu thích. Còn cặp con số 37 thì lại có hàm nghĩa là "ông trời". Trong dân gian, ông trời được cho là "Ngọc Hoàng Thượng Đế" là vị thần tối cao, vị trí cao nhất, cái đỉnh cao nhất mà mọi người cần phải ngước nhìn, mong mỏi. Bởi đó, người sử dụng còn gọi sim số độc 3937 là "Tài Trời" với mong muốn có được nhiều tài lộc cũng như được sự phù hộ, hỗ trợ từ những vị thần giúp cho công việc ngày một tiến hành, tài lộc đầy nhà.
Vì vậy, có thể nói sim số độc có đuôi số 3937 là các chiếc sim số vừa đặc biệt, vừa giàu ý nghĩa đối với khách hàng. Sim có đuôi số 3937 hiện được nhiều người người chú ý đặc biệt là các người làm ăn thương mại, các nhà buôn trẻ - các người vừa hi vọng có được nhiều tài lộc trong việc buôn bán vừa có thể biểu hiện được nét riêng, cá tính của bản thân.

Sở hữu cho bản thân một số Sim đẹp ở một địa điểm bán Sim đẹp tin cậy thì bạn còn đợi gì nữa, nhanh tay sở hữu cho bản thân Sim số đẹp 0937273937 có giá niêm yết trên cộng đồng là 700,000đ.
Chúc Quí vị chọn được một sim đẹp giá rẻ với chất lượng cam đoan và đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đặt ra cho chiếc Sim của bạn.


TAGS:

#