Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Phương pháp định giá sim hiệu quả nhất.

Giá trị của chiếc sim rất quan trọng đặc biệt là đối với những loại sim số đẹp được xác định sẽ đi theo bạn lâu dài, vì vậy định giá sim là cách tốt nhất để bạn xác định được chính chiếc sim của mình như thế nào?.

Nội dung chính:

 Cách định giá sim cho thuê bao trả trước.

#1. Cách định giá cho các dòng sim số đẹp ( Sim lộc phát, thần tài, tam hoa, tứ quý, sim số độc, sim dễ nhớ, sim lặp kép...).

 Khi chọn và định giá cho những dòng sim thuộc loại sim số đẹp này, bạn nên định giá theo đúng các tiêu chí:
Luận số sim được xem là tiêu chí hằng đầu khi lựa chọn số sim cho mình bởi vì những số sim đẹp như thế nào? Giá trị của số sim đạt đến mức nào? Liên quan rất lớn đến những con số tưởng như"vô hồn" này.

phương pháp định giá sim hiệu quả

Khi định giá sim bạn có thể đánh giá số sim theo các tiêu chí các con số thì cần phân tích rõ ràng và kỹ lưỡng theo các tiêu chí:
Cách định giá sim bằng cách luận đoán các con số.

*Cách định giá sim qua trường phái"Khoa học thần số"

Để hiểu rõ và cụ thể hơn quý vị có thể liên hệ và đọc thêm thông tin về "Khoa Học Thần Số":

*Phương pháp định giá sim qua các con số

Tiêu chí cũng vô cùng cấp thiết khi định giá sim bạn các vị nên chú ý đó chính là *Định giá sim theo phong thủy hợp mệnh.
Yếu tố này cũng giống như bạn cho cho mình một số sim hợp với phong thủy của mình, điều này sẽ quan trọng đối với những người hướng tâm mình theo trường phái phong thủy, nó quyết định phong thủy của bạn thuộc mệnh nào và mỗi mệnh ấy ứng với những số sim như thế nào và chọn cho người dùng nhưng số sim tương ứng.

*Định giá sim theo phong thủy hợp mệnh

Sẽ là bài viết rất hữu ích cho bạn và là tư liệu tham khảo giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

#2. Trường hợp định giá cho sim năm sinh:

Khi chọn số sim năm sinh thì yếu tố "Định giá sim theo phong thủy hợp mệnh" được đặt lên hàng đầu, và tiêu chí đánh giá mà chúng ta cần thiết phải chú ý nhiều hơn đó là "các dạng sim năm sinh".

định giá sim hiệu quả

Các dạng sim năm sinh có 2 dạng là sim năm sinh rút gọn và sim năm sinh đầy đủ.

Sim năm sinh đầy đủ: là loại sim năm sinh gồm 8 số được đầy đủ những ngày-tháng-năm sinh mà bạn muốn sử dụng. Thông thường những loại sim này có mức giá khá cao, có thể đắt gấp 3 lần những loại sim năm sinh dạng rút gọn.

Xem ngay: Các loại sim số đẹp năm sinh.

Sim năm sinh dạng rút gọn: Đây là loại sim năm sinh có được rút ngắn ngày tháng năm sinh của bạn hoặc chỉ có tháng-năm sinh hoặc là đuôi số chỉ có năm sinh. Những loại sim năm sinh rút gọn như vậy sẽ có giá phổ biến ở mức giá trên dưới 2 triệu đồng.

Đối với những loại sim năm sinh đặc biệt tạo nên những đuôi số sim tam hoa, tứ quý như sim năm sinh cho người sinh năm 1999 hoặc sim năm sinh dưới dạng rút gọn như: xxx08888 tức sinh ngày 08 tháng 8 năm 1988 thì mức giá sim cao hơn những số sim năm sinh khác cùng loại.

Cách định giá sim đối với thuê bao trả sau.

Định giá sim trả sau, quý khách vẫn có thể áp dụng theo các tiêu chí định giá sim đối với những loại sim dành cho thuê bao trả trước. Tuy nhiên, đối với những loại sim thuộc thuê bao trả sau, định giá chiếc sim còn phụ thuộc vào yếu tố cam kết của chiếc sim mà bạn đăng ký.

+ Với 2 sim số đẹp như của mạng Viettel, sim Viettel 1 cước cam kết là 1,5tr/tháng cam kết trong vòng 18 tháng và sim Viettel 2 cước cam kết 700k/tháng cam kết trong vòng 18, thì chắc chắn sim 1 sẽ có giá thành cao hơn. Người bán sẽ phụ thuộc vào điều đó định giá. Vậy nên mua sim, quý khách cũng cần nắm rõ được điều này.

+ Đối với một sim điện thoại thời gian cam kết là 18 tháng khi quý khách đặt vấn đề để mua sim mà thời gian cam kết còn ít thì sẽ đắt hơn thời điểm thời gian cam kết còn nhiều.

cách định giá sim hiệu quả

Lời Kết.

Dựa vào những tiêu chí quan trọng và vô cùng cần thiết và chúng tôi vừa đưa ra sẽ là tài liệu vô cùng quý giá để quý vị có thể định giá được được sim số mà mình đang sở hữu và đưa ra được giá trị chính xác nhất cho chiếc sim số của mình.

Điều lưu ý mà chúng tôi luôn muốn nhắc nhớ những khách hàng thân yêu của Sim Năm Sinh 9X rằng: Một số sim đẹp có thể đẹp với bạn là một thứ quý đáng giá cả gia tài nhưng đối với một số người nào đó không hợp với những con số trong sim thì nó chả là gì hoặc chiếc sim kia sẽ chẳng hề có chút giá trị gì với bạn những đối với một ai đó nó lại là cả một kho vàng.

Hãy đánh giá chiếc sim mà bạn muốn sở hữu trên góc độ của chính bản thân bạn bằng những phương pháp định giá sim mà chúng tôi giới thiệu chứ đừng nghe 1 cách khách quan, phiến diện bên ngoài. 

Chúc quý khách hàng sở hữu được chiếc sim số đẹp mang giá trị đối với chính bản thân quý vị.

Nguồn: www.simnamsinh9x.com/


TAGS:

#