Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Nâng tầm đẳng cấp nhờ sim số đẹp thần tài

Sim thần tài được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa trong các đuôi số sim mang các con số thần tài với hi vọng sẽ nhận được những điều tuyệt vời và có ý nghĩa phong thủy mang ý nghĩa giàu sang, phú quý giúp bạn nâng tầm đẳng cấp nhờ sim thần tài.

Nội dung chính:

Thế nào là một sim thần tài?

Thế nào là một sim thần tài? Sim thần tài là một dạng sim cao cấp trong thế giới sim số, có cặp số cuối cùng chứa cặp 39 hoặc 79, 39 là thần tài nhỏ – 79 là thần tài lớn. Sử dụng sim thần tài sẽ chứa đựng đến may mắn, tài lộc, ăn lên làm ra gia, phát tài phát lộc.

nâng tầm đẳng cấp nhờ sim thần tài

Xem thêm:  Linh vật không thể thiếu cho dân kinh doanh

Các dạng đuôi số sim thần tài

1. Đuôi cặp bộ 3 thần tài 393939 - 797979

Đây là dạng sim cao cấp nhất trong các loại sim số đẹp, được lặp lại 3 lần cặp thần tài 39 - 79, không cần tung hô, màu mè với đuôi sim thần tài như thế này có lẽ quý khách đã thấy được vẻ đẹp đầy sang trọng, quyền lực và đẳng cấp. Vật sở hữu sẽ là gương soi chiếu người sở hữu, là chủ nhận của một siêu phẩm thần tài chắc chắn bạn là người quyền lực, đó là chính là cơ sở niềm tin cho đối tác, khách hàng của chính bạn.

nâng tầm đẳng cấp cùng sim thần tài

Chọn ngay: Sim thần tài 10 số, 11 số giá rẻ

2. Đuôi cặp đôi thần tài 3939 – 7979

Cấp dưới của dạng cặp bộ 3 thần tài chính là hai siêu phẩm nhí có đuôi 3939 hoặc 7979. Ưu điểm của bộ số này chính là giá thành, giá thành của dạng sim này khá hợp lý, đại đa số khách hàng đều có thể sử dụng. Bạn là một người mới khởi nghiệp thương mại, bạn là một thương lái, là nhà buôn bán nhỏ,… về điều kiện kinh tế tài chính để sở hữu một sim số đẹp có hạn với một sim thần tài đuôi 3939 hoặc 7979 chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đó.

Bạn có thể click vào link sau để tham khảo về giá nhé:  Danh sách Sim Thần Tài Lớn Đuôi 7979

3. Đuôi cặp đôi 3979 – 7939.

Đây là cặp sim chứa đồng thời 2 bộ số thần tài lớn và thần tài bé, nó là sự đồng giao giữa 2 yếu tố. Mức độ và thẩm mĩ giảm dần đồng nghĩa với mức giá để sở hữu được sim thần tài chứa 2 bộ số này sẽ cũng giảm dần, cơ hội để sở hữu càng đến gần hơn với bạn. Hơn nữa giá trị thực và lợi ích của sim chứa lại vẫn không giảm.

4. Đuôi số chứa duy nhất cặp 39 hoặc 79

Đây là dạng sim thần tài phổ thông nhất, dễ tìm kiếm và giá thành thấp nhất trong tất cả các dạng sim thần tài. Với mức giá thành thậm chí chỉ vài trăm ngàn đồng bạn đã có hàng ngàn cơ hội lựa chọn và sở hữu.

Lưu ý: Đối với những đuôi số chứa 2 cặp 3939, 7979, 3979 hoặc 7939 bạn cho nên chọn những số đứng trước là các con số may mắn trong sim số đẹp như 1, 3, 6, 8, 9 để sim của bạn được trọn vẹn về ý nghĩa và thẩm mỹ.

Hãy nhanh tay rước chiếc sim thần tài đuôi số 39, 79 để nhận sự giàu sang, phú quý nâng tầm đẳng cấp của chính bạn.

Chúc các dùng sim vui vẻ

Nguồn: Cách chọn sim thần tài số đẹp cho dân kinh doanh 


TAGS:

#