Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Một số Phương pháp Thúc đẩy bán hàng với Mobile Marketing

Chắn hẳn bạn đã biết sức mạnh của công nghệ di dộng và công nghệ viễn thông các năm trở lại đây đang tiến hành chóng mặt. Những chiếc điện thoại nhỏ gọn, thông minh đang thay thế những chiếc máy tính nặng nề. Bây giờ tỷ lệ người vận dụng check mail, lướt website, xem phim, thành thạo game bằng điện thoại đã chiếm quả nửa trên tổng sô thiết bị công nghệ vận dụng để vào mạng internet.

Vì thế vậy những nhà thương mại thông minh và những người làm Marketing nhạy bén đang ngày càng tìm mọi cách để nối cận khách hàng, xây dựng doanh thu thông qua chiếc điện thoại – vật bất li thân của những khách hàng tiềm năng.

Sau đây là 10 cách lan tỏa để nối thị và quảng bá sản phẩm, thương hiệu, thúc đẩy doanh số bằng Mobile Marketing.

1. tin nhắn SMS Marketing

Đây là giải pháp lan tỏa nhất trong Mobile Marketing cũng là giải pháp thực thi đơn giản và tốn ít mức giá nhất. Giải pháp này rất có thể vận dụng cho bất cừ loại điện thoại di động nào mà không phải cần tới những chiếc smartphone hiện đại.

tin nhắn SMS Marketing không chỉ vận dụng để nối thị sản phẩm mà nó còn là cách để quảng bá thương hiệu với mức giá rẻ bằng dịch vụ tin nhắn SMS BrandName và cũng là cách kết nối khách hàng gần gữi và thân thiện nhất.

Các năm trở lại đây có rất nhiều công cụ để giúp đỡ bạn rất có thể dễ dàng trong tin nhắn SMS Marketing như là công cụ nhắn tin nhắn hữu dụng Solid, Phần mềm gửi tin nhắn SMS marketing, phần mềm gửi tin nhắn tốt nhất miễn phí. Hãy chọn cho mình một sản phẩm ưng nhất để có kết quả cao trong chiến dịch marketing của bạn.

2. Telesales

Telesales tức là bán hàng qua cuộc gọi điện thoại. Công ty rất có thể chào hàng khách hàng, đối tác thông qua giải pháp cuộc gọi. Dù vậy bạn đừng nghĩ rằng đây không phải cần là một giải pháp Marketing mà chỉ đơn thuần là bán hàng.

Bạn rất có thể chăm chút khách hàng sau bán như dịch vụ và bảo hàng, hỏi thăm khách hàng có ưng về tốt phục vụ của bạn không bằng cuộc gọi cũng rất tốt, làm cho khách hàng ghi nhớ và ấn tượng về công ty hơn. Cũng là một cách kết nối khách hàng tốt.

3. Email Marketing

Trước đây người ta chỉ vận dụng email trên máy tính. Dù vậy sự được thành lập của những chiếc smartphone đã làm thay đổi thói quen hành vi này của khách hàng. Họ rất có thể check mail ở bất cứ đâu lúc họ rảnh rỗi bằng điện thoại di động. Có tới 46 % người nhận email sẽ mở mail bằng điện thoại. Vì thế vậy những chiến dịch Email Marketing phải cần đặc biệt lưu ý tới thiết bị này. Bạn rất có thể vận dụng phần mềm gửi email hàng loạt tốt để thực thi Email Marketing và hãy chắc chắn rằng tập Email danh sách khách hàng bạn có phải tồn tại, và để đơn giản bạn nên sử dụng qua công cụ kiểm tra sự tồn tại của email  để tốt hơn.

10 cách thúc đẩy bán hàng bằng Mobile Marketing

10 cách thúc đẩy bán hàng bằng Mobile Marketing

4. Tìm kiếm

Các năm trở lại đây khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trên di động rất lớn vì thế sự thuận lợi của nó, nên, việc thương hiệu của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, Amazon…) trên di dộng là một thế mạnh cạnh giành giật không nhỏ.

5. Mạng xã hội

Các năm trở lại đây, mọi thứ đều rất có thể sẻ chia trên mạng xã hội. Tại Việt Nam hầu hết khách hàng đang vận dụng Facebook, Google+, Youtube, Skype, Viber… Họ thường xuyên vận dụng điện thoại di động để gia nhập những mạng xã hội này. Vì thế vậy đây là một kênh nối cận khách hàng bằng Mobile Marketinghợp lý.

Hãy tận dụng hết tính năng của chiếc điện thoại di động thông minh của khách hàng, biến điện thoại di động của khách hàng và khách hàng trở thành một nhà quảng cáo đầy tin cậy cho thương hiệu của công ty.


TAGS:

#