Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Một số phương pháp Marketing công ty phải cần biết.

 

Marketing là một hoạt động cần thiết để tăng doanh thu, phát triển thương hiệu, nhưng không cần công ty nào cung dư giả về tài chính để thực thi chiến dịch quảng cáo của mình.

Đây là một khó khăn mà rất nhiều công ty tại Việt Nam đang gặp cần. Cho nên, bài soạn này sẽ giúp đỡ quý vị có thêm các phương pháp marketing với giá thành thấp, thậm chí là miễn phí tổn.

web marketing

  1. Đưa thông tin của công ty lên internet

Một cách tưởng chừng rất đơn giản nhưng thành công của nó vô cùng lớn, nhất là ở thời đại số như những năm vừa qua. Các nơi mà bạn rất có thể đưa thông tin công ty của mình là : đầu tiên cần kể đến website của công ty bạn ( giả dụ công ty chưa có một website thì hãy thực thi phát triển cho mình một website bởi vì giá thành không nhiều mà thành công lại lớn ), trang vàng, diễn đàn, danh bạ công ty. Vậy là bạn đã có một cách quảng cáo với giá thành thấp. Hãy cùng tối khám phá cách còn lại. 

      2. đến các sự kiện có nhiều khách hàng tiềm năng

Khi đến tham dự sự kiện bạn hãy đem theo thật nhiều tài liệu giới thiệu về công ty mình để phát cho khách hàng. Không cho nên phát tờ rơi một cách tràn lan mà hãy có lấy, cần biết các ai là khách hàng tiềm năng của mình để hạn chế thời gian cũng như công sức.

  1. Phát hành thẻ khách hàng

Đây là một cách marketing với giá thành thấp mà công ty rất có thể dùng cho việc buôn bán của mình, nhưng một điều đáng tiếc là đại đa số nghĩ đây là phương pháp chỉ phù hợp với các siêu thị, cửa hàng lớn. Thật ra, thẻ khách hàng có rất nhiều phương pháp như : thẻ tích điểm, thẻ giảm giá, thẻ ưu đãi, thẻ ghi số lần mua hàng,… cho nên tùy thuộc loại hình buôn bán của mình mà công ty rất có thể chọn một loại thẻ khách hàng phù hợp để dùng. Mỗi lần khách hàng đưa thẻ này cho người thân, bầu bạn của họ xem thì công ty bạn sẽ được một lần quảng cáo miễn phí tổn với thành công cao.

Có một người bạn của tôi dùng một loại thẻ đặc biệt đó là thẻ yêu cầu, khi khách hàng đạt được số điểm cần thiết thì có quyền yêu cầu công ty thay họ tặng một món quà có giá trị nhất định cho người thân của mình

  1. Mở một khóa học

Giả dụ bạn có kiến thức chuyên môn nhưng không cần bảo mật thì hãy mở các khóa học để chia sẻ các kiến thức đó. Đây là một cách khá hay để bạn nâng cáo uy tín của cá nhân cũng như công ty, thậm chí làm giàu từ nghề nghiệp giảng dạy của mình. Một điều bạn cần để ý khi thực thi cách này là không cho nên mở quá nhiều lớp học và biến công ty của mình thành trường học. Trừ khi bạn mong muốn chuyển sang nghề nghiệp giáo dục còn không thì hãy giành phần lớn năng lực của mình cho hoạt động buôn bán. Hãy xem các khóa học chỉ là một phương pháp quảng cáo với giá thành thấp của bạn

  1. Hãy chọn các kênh quảng cáo phù hợp với bạn

Thay bởi vì thực thi một chiến dịch marketing trên quy mô rộng thì hãy chọn một vài kênh quảng cáo có thành công cao nhất. Hãy chọn các phương pháp quảng cáo rất có thể tác động đến phần lớn khách hàng tiềm năng của mình. SMS Marketing vàEmail Marketing là 2 kênh lan tỏa nhất trên thị trường những năm vừa qua mang đến thành công và được các công ty ưa dung. Bởi vì đầu tiên rất có thể nhìn cảm thấy ngay ở số lượng khách hàng dùng điện thoại di động và số lượng khách hàng có dùng Internet những năm vừa qua.

Cấp thiết hơn, điện thoại di động là phương tiện thể (gần như duy nhất) ở bên cạnh các vị khách hàng suốt 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần. Và theo số liệu thống kê về hành vi dùng Internet của Google năm 2015, trung bình mỗi người Việt Nam có dùng 1 thiết bị có kết tiếp Internet, và có đến 44% số thiết bị đó là Smartphone. Liệu có phương tiện thể nào trong số báo chí, truyền hình, đài phát thanh … có thời gian “sở hữu” khách hàng lâu đến thế?

SMS Marketing và Email Marketing có rất nhiều lợi ích, nhưng rất có thể kể đến các lợi ích như:

  • giá thành thực thi chiến dịch SMS vàEmail Marketing rất thấp.
  • Nâng cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ săn sóc khách hàng.
  • Tăng mức độ nhận biết nhãn hiệu đối với khách hàng.
  • Tạo ra một cơ sở dữ liệu về các mối quan tâm của khách hàng.
  • Định hướng sự để ý của khách hàng vào các sự kiện, các hoạt động mua bán, làm tăng doanh số bán hàng.
  • Làm tăng sự gắn bó của khách hàng đối với nhãn hiệu.

Bằng phần mềm gửi tin nhắn và phần mềm gửi email hiệu quả của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang đến kết quả marketing bằng lòng mà bạn đặt ra.Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Phần mềm kiểm tra sự tồn tại của Email

 


TAGS:

#