Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Hướng dẫn tổng hợp số điện thoại khách hàng trong lĩnh vực chuyên chở

Bạn đang muốn thu thập được danh sách số điện thoại khách hàng chất lượng và chất lượng nhất trong ngành vận chuyển bạn phải làm sao? Bạn cần phải tiến hành nhũng gì để xây dựng được một danh sách số điện thoại khách hàng tiềm năng thật chất lượng?

Trong bài soạn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách thu thập số điện thoại khách hàng trong ngành vận chuyển của bạn để bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé.


Cách chọn lọc số điện thoại khách hàng trong ngành vận chuyển

1, Từ các mối quan hệ
Trong ngành vận chuyển, đặc biệt là các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa nặng thì cần phải tập chung thu thập số điện thoại khách hàng từ các mối quan hệ. Các mối quan hệ làm ăn gián tiếp cũng là một nguồn bạn cần phải nghĩ đến.

Cách thu thập số điện thoại khách hàng này không đáp ứng được về mặt số lượng dù thế lại đảm bảo được về mặt chất lượng. Có thể các số điện thoại khách hàng thu thập được từ nguồn này sẽ mang lại cho bạn nhiều hợp đồng bất ngờ đó.

2, Từ khu vực bán vé
Đối với nhiều doanh nghiệp vận chuyển hành khách theo cá tuyến cố định như: Tàu biển, tàu hỏa, các tuyến xe đường dài, các tuyến xe đến điểm du lịch,… thì cách thu thập số điện thoại khách hàng từ khu vực bán vé hay các website bán vé trực tuyến sẽ hỗ trợ bạn thu thập được một lượng lớn số điện thoại của các khách hàng tiềm năng.

Bạn hãy thiết kế một mẫu đăng ký vé tàu, xe,… có chứa cả phần điền thông tin liên lạc và điền số điện thoại để khách hàng đăng ký. Hãy giải thích cho họ rằng bạn cần phải số điện thoại của họ để liên lạc trong nhiều trường hợp xác nhận thông tin và nhiều trường hợp có điều bất thường xảy ra. Khi đó, khách hàng sẽ vui vẻ mà điền số điện thoại và bạn chỉ cần phải thu thập nhiều số điện thoại có trong các mẫu đăng ký thông tin đó là bạn đã nắm trong tay một lượng lớn số điện thoại khách hàng rồi.

Đó chính là 2 cách thu thập số điện thoại khách hàng trong ngành vận chuyển chất lượng nhất mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Hãy áp dụng chúng trong doanh nghiệp và cách tiến hành kế hoạch SMS Marketing nhé.


TAGS:

#