Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Cần Lựa Chọn Đèn Trang Trí Hợp Phong Thủy

Theo phong thủy cách bố trí nhiều vật dụng trong nhà cũng vô cùng cấp thiết, nó kích hoạt được năng lượng chất lượng, trấn áp khí xấu cho gia trạch, đem lại những may mắn cho gia chủ.Trong số nhiều vật dung trang trí cho căn nhà thi đèn là một yếu tố rất cấp thiết trong phong thủy, đèn chứa hành hỏa cho nên có thể kích vương cho gia chủ. Chọn đèn trang trí trong nhà có những nguyên tắc cơ bản để hợp phong thủy: 

1. Chọn theo hướng giao tiếp
 Tùy vào nhu cầu giao tiếp của chủ nhân căn phòng đó mà có cách chọn đèn sao cho phù hợp. Ví dụ: Phòng ngủ là nơi riêng tư thì cho nên chọn những đèn chứa màu sắc, ánh sáng dịu nhẹ để chứa sự ấm áp, thoải mái cho chủ nhân, những loại đèn phù hợp là: đèn để bàn phòng ngủ, đèn thả.Phòng khách là nơi tụ tập nhiều người thì cho nên dùng những đèn có ánh sáng mạnh đem đến nét sang quý trọng và nổi trội cho gia chủ. Loại đèn phù hợp: đèn chùm sang quý trọng.

2. Chọn theo hướng phương vị
 Hướng phương vị cách tính toán để bố trí đèn so với chủ thể xem xét. Ví dụ: phòng khách thì chổ đặt bàn là chủ thể còn nhiều vị trí trái-phải-trên-dưới là phương vị tương ứng. ở chổ đặt bàn là nơi tụ tập nhiều người cho nên chọn một đèn chùm đặt ở trên với kiểu dán phù hợp với phong cách của gia chủ. Còn nhiều vị trí xung quanh cho nên đặt nhiều đèn trang trí có ánh sáng yếu hơn ánh sáng của đèn chùm nhưđèn tường chiếu vào bước giành giật, đèn cột để chiếu sáng một góc nhỏ… 
3. Chọn theo bối cảnh áp dụng
 Tùy vào từng kiểu dáng ngôi nhà để bố trí đèn sao cho phù hợp. Ví dụ: Ngôi nhà có thiết kế bình thương không cầu kỳ, không nhiều góc cạnh thì cho nên chọn những đèn trang trí có thiết kế đơn giản nhưđèn thả bằng gỗ, không có mủi nhon,ít góc cạnh thì sẽ tạo được sự hài hòa và ánh sáng  vừa đủ không làm chói mắt khi vừa bước vào. 
4. Chọn theo ngũ hành
Chọn màu ánh sáng cho đèn theo nhiều sắc trong ngũ hành. Màu sác trong phòng cũng cần phải tưng sinh để tăng vượng phát cho gia chủ.Màu trong ngũ hành: màu đỏ(hỏa), màu trắng(kim), màu xanh(thủy), màu nâu(mộc), màu vàng(thổ). Ví dụ : Gia chủ là mệnh kim(trắng) thì màu vàng(thổ) thì trong nhà màu chủ đạo là màu vang, cam sẽ phù hợp với gia chủ. Cho nên chọn đèn có hình hạng mềm mại, uốn lượn, tròn nhưđèn bàn bằng gỗ


TAGS:

#